Blogs Blogs

Back

Cắt bao quy đầu ở đâu Thái Bình

Cắt bao quy đầu được thực hiện khi nam giới có các bệnh lý ở bao quy đầu như dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản giúp loại bỏ phần da thừa hoặc hẹp ở quy đầu. Giúp nam giới dễ dàng hơn khi vệ sinh quy đầu, ngăn ngừa được nguy cơ xuất tinh sớm. Vậy nam giới nên cắt bao quy đầu ở đâu Thái Bình?

Cắt bao quy đầu là gì? Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ phần da bọc của đầu dương vật. Phẫu thuật được thực hiện ở người lớn hoặc trẻ nhỏ. Đối với nam giới trưởng thành phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện khi có biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu , dài hay hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu đã được chứng minh mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới như:

Giảm khả năng viêm nhiễm ở vùng đầu dương vật: cắt bao quy đầu giúp làm giảm lượng vi khuẩn dưới da đầu của dương vật, giảm nguy cơ viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc viêm quy đầu

Giảm nguy cơ viêm nhiễm hiv: cắt bao quy đầu đã được chứng minh giúp giảm một phần nguy cơ nhiễm hiv và các bệnh lây qua đường tình dục

Giảm nguy cơ ung thư ở dương vật: cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn và khả năng viêm nhiễm ở quy đầu. Do vậy sẽ hạn chế được nguy cơ ung thư dương vật

Phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục: Nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như herpes, HPV thường thấp hơn ở nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở đâu Thái Bình?

Tỉnh Thái Bình có mật độ dân cư đông đúc nhưng không có nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu tốt. Nhu cầu cắt bao quy đầu của nam giới cũng rất lớn nhưng không có nhiều địa chỉ làm việc ngoài giờ linh hoạt và cũng không có phương pháp cắt bao quy đầu tốt. Vì thế nam giới có thể tham khảo các cơ sở y tế lân cận.

Trong đó phòng khám đa khoa Bảo Việt là một cơ sở y tế nam khoa uy tín, rất gần Thái Bình. Nơi có thể thực hiện cắt bao quy đầu tốt cho nam giới. Phòng khám có nhiều thế mạnh nổi bật mà không địa chỉ nào có được. Thời gian gần đây đã trở thành một địa chỉ cắt bao quy đầu tốt mà nam giới ở Thái Bình và các địa chỉ lân cận lựa chọn. Vậy cắt bao quy đầu ở đây có gì tốt?

1, Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Bác sĩ tại đa khoa Bảo Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nhiều bác sĩ đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn ngoài Hà Nội. Do vậy kinh nghiệm và tay nghề đều rất đảm bảo.

Được các bác sĩ có chuyên môn tốt điều trị bệnh thì sẽ luôn đảm bảo được tính an toàn, hạn chế đau đớn cũng như hình thành sẹo xấu ở dương vật. Không những thế bác sĩ ở đây cũng rất tâm lý, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tinh thần của những thầy thuốc chân chính.

2, Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật thẩm mĩ bao quy đầu tiên tiến là phương pháp cắt bao quy đầu kiểu châu Âu không đau, không sẹo. Phương pháp chỉ tạo một đường rất nhỏ trên bao quy đầu. Nhờ vậy vết thương cũng nhỏ, không để lại sẹo xấu, không gây mất thẩm mĩ của dương vật.

Sau tiểu phẫu bằng máy bác sĩ dùng chỉ tự tiêu nano để cố định lại vết thương. Dùng chỉ tự tiêu nên bệnh nhân không cần phải tái khám để cắt chỉ. Do đó đỡ mất thời gian và tiền bạc, lại đảm bảo vết thương nhỏ, không để lại sẹo.

Với phương pháp cắt bao quy đầu kiểu mới này nam giới đều vô cùng hài lòng về hiệu quả điều trị. Không cần phải kiêng khem quá nhiều, cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh.

3, Trang thiết bị máy móc hiện đại

Phục vụ tiểu phẫu cắt bao quy đầu là các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nước có nền kinh tế phát triển. Máy móc được vệ sinh khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo không để lây nhiễm chéo bệnh khi điều trị.

Thực hiện tiểu phẫu trong phòng vô khuẩn sạch sẽ, mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý nhanh chóng. Đảm bảo sự an toàn và an tâm nhất cho người bệnh.

4, Chi phí phải chăng

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở phòng khám đều rất phải chăng, hợp lý, phù hợp với mức giá chung đang được áp dụng ở các địa chỉ. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí như giảm 50% chi phí phẫu thuật.

Phòng khám còn có nhiều ưu đãi giúp nam giới an tâm khi điều trị như giảm phí khám lâm sàng, giảm giá gói khám xét nghiệm…

Quy trình cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Bảo Việt

Quy trình cắt bao quy đầu ở phòng khám được thực hiện theo các bước như sau:

1, Thăm khám lâm sàng

Để đánh giá mức độ tình trạng bệnh, lựa chọn phương pháp điều trị cho phù hợp với từng người.

Sau đó bác sĩ tiến hành vệ sinh quy đầu bôi thuốc gây tê để tiến hành tiểu phẫu

2, Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sau khi chuẩn bị xong tiếp theo bác sĩ sẽ dùng dao cắt cầm máu và các dụng cụ y tế khác để loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu nhưng không làm tổn thương đến vùng khoái cảm.

3, Tiến hành cầm máu

Nhanh chóng thực hiện cầm máu cho vết mổ để người bệnh không bị mất quá nhiều máu trong quá trình làm tiểu phẫu.

Bước 4: Tiến hành khâu vết mổ: Vết cắt bao quy đầu rất nhỏ, được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Bước 5: Quấn gạc ở đầu dương vật: Dùng gạc y tế quấn quanh vết cắt mổ nhằm cầm máu và bảo vệ vết khâu.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt là một địa chỉ y tế uy tín nơi nam giới Thái Bình, Nam Định và các địa bàn lân cận yên tâm thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Xem thêm:

Zalo

https://tuvanbacsi247.com/nam-khoa/cat-bao-quy-dau-o-thai-binh/

http://alobacsi24h.com/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-thai-binh-uy-tin/

https://tuvanphukhoa-online.webflow.io/blog/dia-chi-cat-bao-quy-dau-uy-tin-o-nam-dinh-va-thai-binh

http://www.pullmancosta.cl/web/pkbaoviet/home/-/blogs/-ia-chi-cat-bao-quy-au-uy-tin-tai-thai-binh-2021

https://rakennerahastot.fi/web/alobacsi24h/home/-/blogs/%C4%91ia-chi-cat-bao-quy-%C4%91au-an-toan-uy-tin-o-nam-%C4%91inh-va-thai-binh-2021

https://stpeterline.com/en/web/bacsytuvanonline/home/-/blogs/cat-bao-quy-au-o-au-thai-binh

http://www.grupoagroempresa.com.ar/web/baoviet/home/-/blogs/%C4%91ia-chi-cat-bao-quy-%C4%91au-uy-tin-o-nam-%C4%91inh

https://www.investinextremadura.com/web/bacsi24h/home/-/blogs/-ia-chi-cat-bao-quy-au-uy-tin-tai-nam-inh

https://innovation.cccb.org/web/bacsi24h/home/-/blogs/-ia-chi-cat-bao-quy-au-uy-tin-o-nam-inh-2021

tuvan

 

Zalo

 

Comments
No comments yet. Be the first.