Blogs Blogs

Back

Phá thai ở Thái Bình nên đến đâu

Nhu cầu phá thai ngày càng cao nhưng không có nhiều cơ sở phá thai uy tín. Với tâm lý ngại ngùng, xấu hổ nên nhiều người muốn phá thai nhanh chóng ở những cơ sở y tế chui. Hậu quả là tiền mất, tật mang. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bệnh nhân một địa chỉ phá thai cực kỳ uy tín ở Thái Bình.

Phá thai là gì?

Phá thai là một cách để kết thúc quá trình mang thai. Nó cũng được gọi là “Chấm dứt thai kỳ”. Vì nhiều lý do khác nhau mà phụ nữ bắt buộc phải lựa chọn phá thai để chấm dứt thai kỳ của mình.Lúc này chị em nên tìm đến những bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

Hiện nay có hai phương pháp chính đang được áp dụng để phá thai:

Phá thai bằng thuốc

Bệnh nhân sẽ được dùng một loại thuốc để chấm dứt thai kỳ. Thuốc có tác dụng tạo cơn co thắt tự nhiên để đẩy túi thai ra ngoài. Loại thuốc này chỉ được sử dụng ở các cơ sở y tế đã được cấp phép do đó bệnh nhân không thể mua ở bên ngoài hay các hiệu thuốc nào.

Phá thai bằng thuốc thường áp dụng cho những tuổi thai dưới 7 tuần tuổi và thai đã vào tử cung. Phụ nữ thực hiện phá thai bằng thuốc không mắc các bệnh về máu hay huyết áp.

Đây là một phương pháp an toàn không gây đau đớn nhưng sẽ tiềm ẩn nhiều biến chứng nếu thực hiện không đúng kỹ thuật. Do đó chị em phải tham khảo thật kỹ những địa chỉ mà mình thực hiện phá thai.

Phá thai bằng ngoại khoa

Hút thai hoặc nong gắp thai, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ riêng biệt như ống hút thai hoặc dụng cụ để nong gắp thai đưa vào tử cung nhằm lấy túi thai ra ngoài. Phương pháp áp dụng cho những tuổi thai lớn hơn 8 tuần, tối đa dùng được cho tuổi thai dưới 22 tuần.

Trước khi thực hiện bằng phương pháp phá thai này bệnh nhân sẽ được thăm khám cẩn thận sức khỏe, cơ quan sinh dục và siêu âm thai. Siêu âm thai để xác định vị trí túi thai, kích thước và vị trí của thai. Từ đó lựa chọn kỹ thuật phá thai phù hợp.

Đây là một phương pháp phá thai phức tạp cần thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để hạn chế những rủi ro không tốt cho sức khỏe.

Phá thai ở Thái Bình nên đến đâu?

Nhu cầu phá thai ngày càng cao nhưng không có nhiều cơ sở phá thai uy tín. Với tâm lý ngại ngùng, xấu hổ nên nhiều người muốn phá thai nhanh chóng ở những cơ sở y tế chui. Hậu quả là tiền mất, tật mang. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bệnh nhân một địa chỉ phá thai cực kỳ uy tín ở Thái Bình.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định là một địa chỉ y tế uy tín nơi bệnh nhân ở Thái Bình, Nam Định, Hà Nam lựa chọn là nơi phá thai cho mình. Bởi lẽ phòng khám có nhiều thế mạnh nổi bật như|:

1, Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bác sĩ làm việc ở phòng khám đa khoa Bảo Việt đều là những chuyên gia hàng đầu trong thực hiện phá thai an toàn. Trong đó có nhiều bác sĩ từng làm việc ở nhiều bệnh viện sản phụ khoa lớn. Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn tốt.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất cho từng trường hợp. Sau đó còn có những tư vấn về cách chăm sóc để chị em nhanh chóng hồi phục sau phá thai

2,  Máy móc phương tiện hiện đại

Các máy móc phương tiện được nhập khẩu từ những nước có nền kinh tế phát triển, được diệt khuẩn và khử trùng thường xuyên. Tránh để lây nhiễm chéo hoặc nhiễm khuẩn bệnh khi thực hiện điều trị.

Phòng thực hiện tiểu phẫu phá thai được khử khuẩn sạch sẽ, ánh sáng vừa phải, thiết bị đầy đủ, được vệ sinh liên tục. Mang đến một không gian vô trùng, an toàn tuyệt đối cho chị em khi thực hiện điều trị.

3, Chi phí phù hợp

Các khoản chi phí thăm khám điều trị bệnh đều được công khai niêm yết minh bạch và có hóa đơn điều trị rõ ràng từng hạng mục. Vì là phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động nên khoản chi phí xét nghiệm, thăm khám đều áp dụng đúng theo khung giá chung của các cơ sở y tế khác. Theo đánh giá của bệnh nhân đã thực hiện phá thai ở đây thì chi phí tương đương những cơ sở y tế công lập khác.

Để bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí phá thai phòng khám còn liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với các gói khám tiết kiệm.

4, Thủ tục nhanh chóng

Các khoản thủ tục bên lề đều được tối ưu hóa, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ đợi, an tâm hơn khi thực hiện thủ thuật.

Phòng khám triển khai khung giờ làm việc linh hoạt, mở cửa làm việc từ 8h-20h vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế chị em có thể tranh thủ thăm khám vào bất cứ lúc nào.

5, Phương pháp phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng ở phòng khám đa khoa Bảo Việt là phương pháp phá thai an toàn không đau helen brown. Đây là phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn, có sự định vị từ máy tính, giúp xác định chính xác vị trí của túi thai. Từ đó bác sĩ dễ dàng lấy túi thai ra ngoài mà không ảnh hưởng đến cơ thể, không làm tổn thương tử cung.

Đây là phương pháp phá thai có tỉ lệ thành công cao, ít biến chứng, ít xảy ra tình trạng sót thai. Phương pháp cũng rất an toàn với khả năng sinh sản của chị em.

Tóm lại phá thai ở địa chỉ này chị em có thể an tâm vì tính hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí

Xem thêm:

Zalo

https://tuvanbacsi247.com/phu-khoa/dia-chi-pha-thai-o-thai-binh/

http://alobacsi24h.com/dia-chi-pha-thai-tot-o-thai-binh/

https://tuvanphukhoa-online.webflow.io/blog/dia-chi-pha-thai-o-thai-binh

http://www.pullmancosta.cl/web/pkbaoviet/home/-/blogs/-ia-chi-pha-thai-an-toan-o-thai-binh-2021

https://rakennerahastot.fi/web/alobacsi24h/home/-/blogs/%C4%91ia-chi-pha-thai-an-toan-uy-tin-o-nam-%C4%91inh-va-thai-binh-2021

https://stpeterline.com/en/web/bacsytuvanonline/home/-/blogs/pha-thai-o-thai-binh-nen-en-au

http://www.grupoagroempresa.com.ar/web/baoviet/home/-/blogs/%C4%91ia-chi-pha-thai-an-toan-o-nam-%C4%91inh-2021

https://www.investinextremadura.com/web/bacsi24h/home/-/blogs/-ia-chi-pha-thai-khong-au-uy-tin-o-nam-inh

https://innovation.cccb.org/web/bacsi24h/home/-/blogs/-ia-chi-pha-thai-an-toan-uy-tin-o-nam-inh

tuvan

 

Zalo