Recent Bloggers Recent Bloggers

suckhoe tot
Posts: 5
Stars: 0
Date: 5/11/21
Hung Manh
Posts: 214
Stars: 2
Date: 5/11/21
NGUYEN MIEN
Posts: 154
Stars: 0
Date: 5/11/21
Blog Đỗ Minh Đường
Posts: 535
Stars: 0
Date: 5/11/21
bacsi thudo
Posts: 35
Stars: 0
Date: 5/11/21
Bac si nhan dan 3
Posts: 1
Stars: 0
Date: 5/11/21
Bao viet
Posts: 18
Stars: 0
Date: 5/11/21
Vòng Quay Kim Cương 79
Posts: 1
Stars: 0
Date: 5/11/21
phong kham365
Posts: 13
Stars: 2
Date: 5/11/21
Maxi Miliano
Posts: 109
Stars: 0
Date: 5/10/21

Blogs Aggregator Blogs Aggregator

RSS (Opens New Window)

Blogs Blogs

Back

Những điều cần biết về cấu tạo âm đạo phụ nữ

thực trạng cho thấy rằng nhiều người vẫn đang đang rất ngại ngùng và lúng túng lúc nhắc đến “âm đạo”, đặc biệt là mặc cảm nếu mà phải nghiên cứu về bộ phận này. Điều này vô tình khiến cấu tạo "cô bé" chưa được kiến thức một cách đầy đủ, đôi khi các quá trình thật không giống vẫn bị nhầm lẫn và gây nên các sai lầm trong biện pháp vệ sinh hàng ngày.

cấu trúc âm hộ
âm đạo là 1 phần mô cơ và ống của cơ quan sinh sản nữ, là một đường kênh hẹp, được cấu trúc do một số cơ và bắt đầu dẫn từ cổ dạ con ra đến phía bên ngoài cơ thể nữ giới. Bên ngoài cửa âm đạo được bao phủ 1 phần bởi 1 lớp màng mỏng, hay hay còn gọi là màng trinh. Tận cùng ở trong là địa điểm cổ dạ con được nối liền với âm đạo.

rất nhiều người thường nhầm rằng cấu tạo "cô bé" gồm có cả các cơ quan không giống như môi "cô bé" cùng với âm vật. Thế tuy vậy Hiện nay, Việc đó là sai lệch, những cơ quan này thuộc một phần của âm đạo và nằm bên ngoài cấu trúc của "cô bé", rõ ràng như sau:

Môi "cô bé" gồm có hai môi không nhỏ cũng như môi bé bao quanh lỗ âm đạo.
Âm vật là một địa điểm rất nhạy cảm nằm gần đỉnh âm hộ, còn có tên gọi dân gian khác biệt nữa là hột le hoặc mồng đốc.
cấu tạo của âm hộ gồm có phần mô cùng với ống của bộ phận sinh dục chị em phụ nữ kéo dài từ "cô bé" đến tử cung. Về cơ bản "cô bé" cấu trúc bao gồm 3 lớp:

Lớp thành âm đạo có hình lưới, trơn, bao gồm lớp niêm mạc cũng như những mô cơ sinh học chứa không ít dây thần kinh.
Lớp thứ hai gồm một lớp cơ tròn nội mô yếu cùng với 1 lớp cơ chiều dọc tại bên ngoài. Hệ thống lớp cơ này thường hoạt động tụt bóp mạnh trong sinh hoạt tình dục hay khi sinh nở.
Lớp thứ ba có cấu trúc gồm một lớp mô kết hợp phía bên ngoài cùng với những mô có chứa tĩnh mạch kết hợp yếu, những dây thần kinh và mạch bạch huyết. Sau này sẽ trở thành các bộ phận nằm trong khoang chậu.
âm đạo
âm hộ là một phần mô cơ cũng như ống của bộ phận sinh dục phụ nữ

âm hộ là 1 bộ phận cần thiết, giúp cơ thể nữ giới có thể "làm chuyện ấy" tình dục đối với người nữ cùng với thực hiện tác dụng sinh sản của mình. Ngoài ra, Đó cũng chính là nơi kinh nguyệt bài tiết ra định kỳ hàng tháng theo những ngày kinh nguyệt.

hình dạng cùng với kích cỡ "cô bé"
nghiên cứu thích hợp chứng minh, chưa có kích thước hoặc dáng hình quy chuẩn nào cho cấu trúc âm hộ của 1 người chị em. Điều đó đồng nghĩa âm hộ của cả hai đối tác bất cứ cùng với đều trong lứa tuổi sinh sản sẽ có không ít quá trình không giống. Những yếu tố như độ tuổi cũng như chiều cao có ảnh hướng đến kích cỡ âm đạo của phái đẹp khi lớn lên.

âm đạo
việc định vị kích thước chuẩn xác của âm hộ không dễ hơn cả kích cỡ của "cậu bé".

Về kích cỡ, khả năng căng giãn của âm hộ vô cùng tốt cần phải bộ phận này hầu như không có một kích thước cố định. Tại trạng thái thường thì kích thước chiều dài âm đạo nữ truy cập khoảng tầm 7 – 8cm, song lúc mắc kích ứng có khả năng sâu lên tới 11cm. Tùy thuộc vào mức độ kích thích, những thời kỳ tiến triển của người chị em mà kích thước của âm hộ sẽ khác nhau. Nữ khi chưa "làm chuyện ấy" tình dục thì âm hộ thường nhỏ hơn 1,5cm tuy vậy trong lúc sinh nở âm đạo có khả năng giãn đến 10cm. Nhìn chung vấn đề định vị kích cỡ chuẩn xác của âm hộ không dễ dàng hơn cả kích thước của dương vật.

công dụng của "cô bé"
công dụng của âm hộ khá là đa dạng, có vai trò cần thiết đối với hoạt động có con, sinh sản của nữ giới.

tác dụng ban đầu cần phải nói đến, âm hộ là nơi giải bắn kinh nguyệt thoát ra định kỳ theo chu kỳ nguyệt san của phái đẹp.

âm đạo là một bộ phận cần thiết cho phép người con gái "làm chuyện ấy" tình dục cùng với sinh con. Âm đạo có đặc điểm đàn hồi cao và có nguy cơ co giãn gấp rất nhiều lần so với kích thước thường thì để giúp sức cho vấn đề đón nhận dương vật, thụ tinh 1 giải pháp tự nhiên, mang thai cũng như sinh nở.

trong khi sinh hoạt tình dục, cấp độ ẩm của "cô bé" được tăng lên lúc được kích thích, thành niêm mạc sẽ tiết ra chất nhờn tự nhiên để xoa trơn giảm sút ma sát cùng với đồng ý "cậu nhỏ" xâm nhập dễ dàng đăng nhập ở trong dễ dàng hơn trong quá trình "làm chuyện ấy". Chất này có nguy cơ làm sạch âm hộ, ngăn ngừa vi khuẩn thâm nhập gây nên nhiễm trùng, giúp bảo vệ âm đạo được sạch sẽ.

âm hộ
"cô bé" có vai trò quan trọng đối với vận động sinh con, sinh dục của phái đẹp

Thông qua con đường âm đạo, chuyên gia phụ khoa có nguy cơ khám cơ quan sinh dục trong cùng với bên ngoài của chị em phụ nữ để có khả năng nhận xét hiện tượng sức khỏe phụ khoa, tìm cụ thể ngày trứng rụng.

Comments
No comments yet. Be the first.