Recent Bloggers Recent Bloggers

NGUYEN MIEN
Posts: 167
Stars: 0
Date: 5/11/21
Hung Manh
Posts: 224
Stars: 2
Date: 5/11/21
bacsi thudo
Posts: 36
Stars: 0
Date: 5/11/21
Bac si nhan dan 3
Posts: 2
Stars: 0
Date: 5/11/21
Blog Đỗ Minh Đường
Posts: 536
Stars: 0
Date: 5/11/21
suckhoe tot
Posts: 5
Stars: 0
Date: 5/11/21
Bao viet
Posts: 18
Stars: 0
Date: 5/11/21
Vòng Quay Kim Cương 79
Posts: 1
Stars: 0
Date: 5/11/21
phong kham365
Posts: 13
Stars: 2
Date: 5/11/21
Maxi Miliano
Posts: 109
Stars: 0
Date: 5/10/21

Blogs Aggregator Blogs Aggregator

RSS (Opens New Window)

Blogs Blogs

Back

Vừa hết kinh quan hệ có thai không

Chưa hết hẳn hoặc vừa tắt kinh nguyệt quan hệ mang thai không? Đây là câu hỏi được không ít nữ đặt ra. Hãy đọc bài viết bài viết này của http://phukhoathaiha.com.vn để thống kê rõ hơn về vấn này các bạn nhé!

Chưa hết hẳn hoặc vừa hết kinh nguyệt giao hợp có bầu không?

Chưa hết hẳn hoặc vừa hết kinh nguyệt "lâm trận" có thai không? quan hệ sau khi hết kinh? Hết kinh 4 hôm "làm chuyện ấy" có thai không?... Đây là hàng loạt câu hỏi được cô gái đặt ra mối liên quan đến đến câu chuyện mang thai khi quan hệ tình dục. Lời giải đáp cho những thắc mắc trên là bạn có nguy cơ mang thai Nếu "làm chuyện ấy" khi chưa hết hẳn kinh nguyệt hay khi vừa mãn kinh, nhưng Điều này hiếm lúc xảy ra. Tác nhân hiếm xảy ra là do bạn sẽ không trứng rụng đăng nhập các khoảng thời gian này cho đến tầm khoảng 14 ngày sau hôm cuối cùng của kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, Nếu như vòng kinh của bạn không đều hay rụng trứng ngay sau lúc hết kinh thì bạn có thể mang thai bởi khi này cơ thể đang bắt đầu đi lại vào cửa sổ có thai.

vòng kinh bình thường sẽ diễn ra trong khoảng tầm từ 24 tới 28 hôm hay có thể lâu hơn khoảng từ 35 đến 40 hôm, Dựa vào cơ địa của từng người. Trong đó, hôm trứng rụng thường là từ hôm thứ 10 tới hôm thứ 14 của chu kỳ. Đồng thời, tinh trùng có nguy cơ sống được từ 3 tới 5 ngày trong ống dẫn trứng trong điều kiện hoàn hảo. Bởi vậy, thời gian để bạn có khả năng mang bầu là tương đối ngắn. Chức năng có thai sẽ rất lớn hơn Nếu bạn rụng trứng kịp thời hơn bình thường vài hôm cùng với thời cơ mang thai sẽ càng tăng dần khi bạn chính thức kết thúc vòng kinh. Nếu bạn có "làm chuyện ấy" tình dục hàng ngày trong khoảng 14 ngày tiếp theo sau kỳ kinh nguyệt thì bạn có nhiều chức năng sẽ có bầu.

phía ngoài một số điều trên thì bạn có khả năng mang thai ngay khi có kinh nguyệt lần đầu tiên hoặc sau khi "làm chuyện ấy" tình dục lần trước tiên. Bạn cũng có nguy cơ mang thai trong suốt khoảng thời gian an toàn của tháng. Khi "làm chuyện ấy" tình dục, tinh trùng thường được giải bắn Trong thời gian trước cùng với sau lúc phóng tinh cần phải Cho dù bạn gái của bạn có rút “cậu nhỏ” ra trước khi phóng tinh thì bạn vẫn có khả năng có thai. Tinh trùng cực kỳ khỏe cũng như vẫn có thể sống sót tới vài ngày trong điều kiện lý tưởng sau lúc bắn tinh, Bởi vì thế, Nếu mà tinh binh chạm gần đối với âm đạo thì chuyện có thai vẫn có thể diễn ra. Mặt khác, vấn đề quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt thì bạn cũng có khả năng mang bầu. Vì vậy, khi "lâm trận" tình dục theo bất cứ phương thức nào mà bạn không dùng một số cách bảo vệ an toàn thì đều có thể gây nên mang thai.

>>> coi thêm: dấu hiệu mang thai sớm

các giải pháp ngừa thai an toàn

Nếu mà những nữ không có mong muốn có em bé hay đơn giản là muốn tạm gác mối lo "lâm trận" khi vừa hết kinh có thai hay không thì tốt nhất là bạn cần phải lấy các cách tránh thai. Các phụ nữ có nguy cơ tham khảo những cách sau:

cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục nói cả ngay trong những hôm an toàn.

Bạn có nguy cơ sử dụng thuốc phòng tránh thai, nhưng mà chỉ nên lấy cho những trường hợp khẩn cấp, không nên sử dụng nhiều vì nó có thể dẫn đến những phản ứng phụ không mong đợi.

biện pháp đặt khoảng tránh thai phù hợp với một số nữ giới đã kết hôn cùng với đang có ý định cho vấn đề dự định hóa gia đình. Nhưng mà, biện pháp này cần phải làm theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn cũng có thể tránh thai lúc giao hợp không nên ngày bằng biện pháp tính chu kỳ kinh. Song, biện pháp này chỉ khoa học đối với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không bị kịp thời hoặc muộn liên tục.

>>> được xem thêm: uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ

Next
Comments
No comments yet. Be the first.